Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

Làm thế nào để hướng khách có tài chính 1-2 tỷ tập trung nhắm đến căn hộ chung cư?

Thứ 6, 04/01/2019 | 10:26
0

Làm thế nào để hướng khách có tài chính 1-2 tỷ tập trung nhắm đến căn hộ chung cư?

Chọn nhà phố hay nhà chung cư? Câu hỏi luôn khiến rất nhiều gia đình phân vân khi đang muốn tìm một tổ ấm cho gia đình mình, nhất là với mức tiền khoảng 1 – 2 tỷ, không quá ít nhưng cũng chẳng quá nhiều.

Còn bạn, bạn lại bán chung cư mà không phải là những ngôi nhà mặt đất nào khác.

Vậy thì việc nắm vững những kiến thức sau từ Beto Page chắc chắn sẽ giúp việc tư vấn của bạn dễ dàng hơn rất nhiều đấy!

Hãy phân tích cho khách hàng hiểu: mua nhà mặt đất với tầm tiền ấy, lợi ích thì ít nhưng khó khăn lại rất nhiều

Có người nói rằng ”chẳng có gì sướng bằng mình được ở trong ngôi nhà do mình tự mua, tự thiết kế, tự làm!!” Quả thực đúng như vậy. Nhưng có một sự thật, rằng chỉ với 1 – 2 tỷ, thật khó để bạn có thể mua được nhà mặt đất đẹp, nhất là tại trung tâm xa hoa, đắt đỏ như Hà Nội, trừ khi bạn chịu khó di chuyển ra các quận ngoại ô, cách xa trung tâm thành phố, nhưng khu vực này thì có không ít hạn chế, bởi:

– Nếu bạn làm ở trong trung tâm thành phố, việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Vào giờ cao điểm thì khỏi phải bàn rồi, giao thông Việt Nam bạn cũng biết phải không nào?

– Hơn nữa, việc ở xa trung tâm thành phố, nếu mua được nhà đất có các dịch vụ như trường học, bệnh viện, công viên thì tốt nhưng nếu ở xa thì cũng là vấn đề khó khăn mà bạn nên đặt ra và giải quyết.

Đó chỉ là 2 lý do chính, ngoài ra còn hàng chục lý do khác như giao lưu bạn bè khó khăn, gặp mặt nhau ít hơn, con cái đi học xa hơn…

Thế còn mua chung cư thì sao?

1 – 2 tỷ thì bạn hoàn toàn có thể mua được chung cư ngay trong trung tâm thành phố. Đặc biệt, hiện nay diện tích chung cư rất đa dạng từ 50m2, 70m2…đến 120m2 hoặc hơn thế. Tùy thuộc vào số người trong gia đình mà bạn lựa chọn căn hộ chung cư với diện tích phù hợp. Với mức tiền khoảng 1 – 2 tỷ bạn hoàn toàn có thể mua được chung cư rộng khoảng 50m2 đến 100m2 mà ngay trong trung tâm thành phố với đầy đủ các dịch vụ sẵn có như gần trường học, bệnh viện, công viên, cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng…

Ngoài ra, nếu bạn muốn giành một khoảng để sắm sửa nội thất thì có thể mua chung cư theo hình thức trả góp hàng năm trong khoảng 10 đến 15 năm, dịch vụ an ninh tốt, không phải lo thiết kế nhà ở…

Sau những phần phân tích rất hợp lý ấy, hãy hướng khách quan tâm đến một landing page dự án được trình bày khoa học, đẹp mắt bạn đang bán. Ở đó, hãy chỉ ra cho họ những bằng chứng thật từ vị trí đắc địa, kết nối vùng, tiện ích, môi trường sống và chủ đầu tư uy tín để họ được “mắt thấy tai nghe”.

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất