Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

Tối đa lợi ích của công nghệ thực tế ảo trong bất động sản

Thứ 4, 24/10/2018 | 10:22
0

Một trong những công nghệ hiện đại vô cùng hiệu quả chính là công nghệ thực tế ảo. Thực tế ảo đã đem đến cho con người những tương tác và trải nghiệm một thế giới số hoàn toàn nhập vai.

Hãy cùng khám phá 3 cách thức sử dụng thực tế ảo trong bất động sản để đạt được kết quả tốt nhất!

Ảnh: marketingreview

Thu hút khách hàng bất động sản từ xa

Nhiều khách hàng cho rằng những bức ảnh không thể đem lại hình ảnh chính xác nhất về sản phẩm. Ánh đèn flash khiến căn phòng trở nên quá sáng hoặc quá tối và kém hấp dẫn hay việc chọn góc ảnh khiến căn phòng trở nên rộng hơn hoặc nhỏ hơn,… Khách hàng sẽ không cảm thấy hứng thú và chuyển sang xem sản phẩm khác.

Đối với những khách hàng từ xa, yếu tố hình ảnh rất quan trọng trong việc quyết định sản phẩm của bạn có phù hợp với họ hay không. Và thực tế ảo sẽ đem lại những hình ảnh chân thực nhất.

Việc thiết lập chế độ thực tế ảo vào quá trình xem sản phẩm sẽ khiến khách hàng có những trải nghiệm thú vị. Những người mua có hứng thú sẽ xem từng phòng và có cái nhìn chi tiết nhất về căn nhà đó. Việc được xem những hình ảnh rõ ràng, chân thực sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn.

Với thực tế ảo, khách hàng có thể tự do xem xét từng chi tiết trong căn nhà, có thể xem tập trung một số không gian họ quan tâm như bếp hay nhà tắm để có cái nhìn chính xác nhất. Qua đó, họ sẽ cảm nhận được như một cuộc tham quan thực sự.

Công nghệ thực tế ảo trong bất động sản là một cuộc đầu tư rất đáng, vì chắc chắn nó sẽ gia tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành những khách hàng thực sự. 

Hơn nữa, thực tế ảo sẽ làm đơn giản hóa quá trình mua nhà. Thay vì lãng phí rất nhiều thời gian để xem tất cả các không gian, thực tế ảo trong bất động sản có thể tập trung vào các chi tiết mà khách hàng quan tâm. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn trước khi họ có thể đến xem trực tiếp. 

áp dụng công nghệ thực tế ảo trong bất động sản

Ảnh: Vietnamplus.vn

Cho khách hàng xem nhà từ xa

Thực tế ảo trong bất động sản không chỉ thu hút khách hàng xem xét sản phẩm, mà còn dùng để làm các tour tham quan trực tiếp ngôi nhà. 

Đây cũng là một lợi ích cho các khách hàng ở xa, vì họ có thể thực hiện chuyến tham quan để xem xét chi tiết và cụ thể về các tiện ích của ngôi nhà. Hơn nữa, họ còn có thể đặt câu hỏi cho công ty bất động sản đó.

Cho các công ty bất động sản và cả khách hàng, tour tham quan thực tế ảo trong bất động sản là một chức năng giúp xem nhà nhanh chóng nếu bạn không có thời gian hoặc không thể đến xem nhà trực tiếp. Hơn nữa, trong trường hợp khách hàng không thể xem nhà, họ có thể nhờ trợ lý hoặc bạn thân xem nhà giúp họ. Thay vì chỉ phụ thuộc vào hình ảnh và mô tả, những khách hàng bận rộn cũng có thể tự xem nhà với rất ít thời gian.

Cho khách hàng xem các dự án công trình 

Việc tưởng tượng dự án công trình nhà đất đang thi công sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào là một điều khá khó khăn. Nhưng thực tế ảo đã làm điều đó dễ dàng hơn.

Ngoài việc là một công cụ để thu hút khách hàng và giúp họ tham quan nhà dễ dàng, thực tế ảo còn được sử dụng để tạo mô hình 3D về các dự án khi hoàn thiện để khách hàng có cái nhìn tổng quát và chân thực hơn.

Mô hình 3D này sẽ có nhiều yếu tố chất lượng hơn so với hình ảnh photoshop. Khách hàng có thể thấy các tiện ích được lắp đặt dần như thế nào, họ sẽ thấy toàn bộ dự án và cảm thấy tin tưởng hơn. Thực tế ảo sẽ giúp công ty làm hài lòng khách hàng tốt hơn.

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất