Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

Bán 92 căn nhà mỗi tuần, ông trùm BĐS Mỹ đã làm như thế nào?

Thứ 2, 07/01/2019 | 10:43
0

Ben Caballero đã bán được 4.799 căn nhà với tổng trị giá 1,9 tỷ USD trong năm 2017 - tính ra trung bình ông bán được 92 căn nhà mỗi tuần. Quy tắc bán hàng tỷ đô của “ông trùm” môi giới BĐS Mỹ

 
Quy tắc bán hàng tỷ đô của “ông trùm” môi giới BĐS Mỹ - Ảnh 1.

"Ông trùm" môi giới BĐS Mỹ Ben Caballero. Ảnh: Ben Caballero/BI.

Thành tích này đã giúp ông trụ vững ở ngôi vương "ông trùm" môi giới BĐS hàng đầu ở Mỹ, do tạp chí dành cho môi giới bất động sản Real Trends bầu chọn.

Năm 2016, ông đã được ghi nhận Kỷ lục Guinness thế giới khi bán được tới 3.556 căn nhà trong cùng năm.

Tất nhiên, Caballero không thể đạt được con số ấn tượng 1,9 tỷ USD bằng việc bán các căn nhà hay căn hộ bình dân mà thay vào đó, ông là người môi giới thành công hàng loạt căn hộ penthouse trị giá hàng triệu USD ở New York hoặc các "siêu biệt thự" ở Los Angeles.

Để làm được điều đó, Caballero cho biết ông luôn tuân thủ hai quy tắc bán hàng. "Thứ nhất là phải giúp khách hàng tiếp cận BĐS một cách dễ dàng và thứ hai là phải làm cho khách hàng thích bạn", ông nói với Business Insider.

Thực tế, Caballero đã làm cho các khách hàng của ông dễ dàng hợp tác với ông bằng cách tạo ra một nền tảng trực tuyến mang tên HomesUSA - nền tảng dành cho những người xây và bán nhà.

Thông qua nền tảng này, ông làm việc với các công ty xây dựng hàng trăm ngôi nhà mỗi năm và giúp các công ty này tạo ra danh sách các BĐS, cập nhật tiến độ xây dựng, ảnh chụp các hạng mục khi đang xây và khi ngôi nhà hoàn thành.

"Nếu không có hệ thống của chúng tôi, họ sẽ phải lập vô số bảng tính... và họ sẽ nhập nó bằng tay", Caballero nói. Mỗi bảng tính có thể mất một, hai phút, thậm chí từ 20 phút đến một giờ. Và nếu họ đang xử lý hàng trăm bảng tính, họ sẽ mất rất nhiều thời gian.

Trong khi đó, nền tảng của Caballero có thể giúp một công ty tạo ra một danh sách trong thời gian trung bình chỉ 13 phút, làm cho quá trình nhanh hơn và dễ dàng hơn cho khách hàng của công ty.

Caballero cho biết ông đặc biệt chú ý đến cách làm của Amazon - công ty đã thành công trong việc giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm.

"Nếu bạn để ý đến cách làm của Amazon, bạn sẽ thấy họ biết bạn là ai nếu bạn đã từng mua hàng trước đây. Họ cũng biết bạn đã từng mua những gì. Vì vậy, khi bạn mua một thứ gì đó, họ sẽ đưa ra gợi ý: 'Những người đã mua thứ này cũng mua một số thứ khác. Bạn có muốn một những thứ đó không?'  Đó là cách họ làm cho việc mua hàng của bạn thực sự dễ dàng. Và sau đó họ sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho bạn", ông nói.

Tuy nhiên, việc mua hàng dễ dàng sẽ thành vô nghĩa nếu bạn tạo được sự yêu thích và tin tưởng từ khách hàng, Caballero nói.

"Nếu họ không thích bạn, họ sẽ không hợp tác kinh doanh cùng bạn trừ khi bạn là người duy nhất họ có thể hợp tác - bạn nắm độc quyền hoặc có một cái gì đó họ cần", ông nói thêm.

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất