Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

Thất bại khi làm Marketing cho BĐS, nguyên nhân do đâu?

Thứ 3, 08/01/2019 | 10:41
0

Các doanh nghiệp về bất động sản đã vàng đang bỏ ra không ít chi phí và thời gian cho hoạt động marketing nhưng không phải cũng có hiệu quả.

Theo các chuyên gia marketing bất động sản, các doanh nghiệp này vẫn còn khá mông lung về marketing chính bởi họ chưa thể xác định và tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Từ quan sát thực tế, có thể thấy ba nguyên nhân chính dẫn đến sai lầm trong marketing bất động sản, và quan trọng hơn đó là, các giải pháp tối ưu marketing dành cho các doanh nghiệp là:

Nếu doanh nghiệp bất động sản của bạn đang mắc phải những lỗi tương tự như trên, giờ là lúc để thử áp dụng những ý tưởng marketing mới và thực sự có ích cho hoạt động kinh doanh. Hiện nay, khi các phương pháp quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả, marketing bất động sản cần tích cực thực hiện các công cụ như marketing truyền miệng, referral và email, content và social media marketing.

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất