Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

Dự án BĐS bạn đang bán có cần đến Landing Page?

Thứ 5, 10/01/2019 | 11:02
0

Trong xu thế phát triển của bất động sản, việc xây dựng 1 landing page là rất quan trọng nếu bạn muốn tạo sự chú ý, thu thập thông tin từ các khách hàng tiềm năng.

Vậy Landing Page có thể mang lại lợi ích gì cho dự án của bạn?

Tạo quảng cáo hút khách dễ dàng

Landing Page tích hợp mọi thông tin khuyến mãi, giảm giá về sản phẩm. Những hình ảnh bắt mắt, thông tin đắt giá sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, thậm chí có thể mở hầu bao ngay.

Giúp bạn tối đa hóa thời gian và chi phí

Thời gian hoàn thành nhanh giúp tăng tính cạnh tranh sản phẩm. Chi phí hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá cho quảng cáo.

Thoải mái thử nghiệm và tối ưu hóa theo ý mình

Bạn được tự do thử nghiệm, thay đổi liên tục Landing Page dựa trên quá trình hoạt động để thu thập thông tin khách hàng 1 cách hiệu quả nhất.

Landing Page rất thân thiện trong tương tác với khách hàng, giúp bạn hiểu khách hàng của mình hơn.

Chần chừ gì mà không chọn một Landing Page phù hợp cho dự án của mình để tăng hiệu quả chốt căn cùng Beto Page ngay hôm nay!

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất