Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

Tự quảng cáo, tự bán nhà liệu có dễ với môi giới địa ốc?

Thứ 3, 15/01/2019 | 11:38
0
Với nhiều sàn môi giới nhỏ, đặc biệt các nhân viên môi giới, việc tự chạy quảng cáo cho các sản phẩm gần như là điều bắt buộc để có thể tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, chạy quảng cáo sao cho hiệu quả thì chưa hẳn ai cũng biết.
 

 

 

Quảng cáo, "cứu cánh" để bán hàng

Với lĩnh vực bất động sản, để có khách hàng mới, một điều gần như không thể không làm đó là chạy quảng cáo cho dự án, sản phẩm. Hàng ngày, nhiều đơn vị hay các cá nhân làm nghề môi giới vẫn phải bỏ chi phí không nhỏ cho hoạt động này để “săn” khách.

Một môi giới tự do cho biết: “Mỗi tháng bọn em đều phải bỏ chi phí nhất định để chạy quảng cáo, thường là chạy quảng cáo từ khóa (Google Adworld) hoặc quảng cáo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, em cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nên toàn vừa chạy, vừa tìm hiểu xem cách làm nào hiệu quả”.

Anh Lộc, một môi giới khác lại cho biết, Facebook đang là kênh quảng cáo hiệu quả mà nhiều môi giới lựa chọn để tìm kiếm, tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, không phải môi giới nào cũng biết đưa ra chiến thuật hợp lý.

“Tôi mất gần nửa năm trời như người “đi đêm”. Mãi sau này, khi đã bỏ ra không ít học phí, tôi mới biết cách làm hiệu quả và ít chi phí”, anh Lộc nói.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc môi giới phải tự bỏ chi phí để chạy quảng cáo, tìm kiếm khách hàng như bạn Tuấn, anh Lộc không ít, đặc biệt là với các môi giới mới vào nghề.

Chia sẻ với phóng viên, anh Hoàng, một chuyên gia marketing cho biết: “Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều đơn vị trong lĩnh vực địa ốc và nhận thấy, trong các hình thức, thì quảng cáo từ khóa và quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Tuy nhiên, với các khách hàng mới, chúng tôi phải mất khá nhiều công sức để tư vấn, bởi nhiều khi, khách hàng hoàn toàn không hiểu khi nào, giai đoạn nào thì nên lựa chọn hình thức nào cho phù hợp”.

Tương tự, anh Tuấn, Công ty DKT cũng cho rằng, hiện nay, nhiều người bỏ tiền chạy quảng cáo nhưng chưa có được những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này, do đó, hiệu quả của việc khai thác chưa thực sự cao.

Lựa chọn hình thức phù hợp

Để tăng hiệu quả của quảng cáo, theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu muốn quảng bá trực diện cho sản phẩm, nên dùng Landing Page bán hàng cá nhân để tối ưu hóa nguồn khách.

 

Trong xu thế phát triển của bất động sản, việc xây dựng 1 landing page là rất quan trọng nếu bạn muốn tạo sự chú ý, thu thập thông tin từ các khách hàng tiềm năng khi giúp:

Tạo quảng cáo hút khách dễ dàng

Landing Page tích hợp mọi thông tin khuyến mãi, giảm giá về sản phẩm. Những hình ảnh bắt mắt, thông tin đắt giá sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, thậm chí có thể mở hầu bao ngay.

Giúp bạn tối đa hóa thời gian và chi phí

Thời gian hoàn thành nhanh giúp tăng tính cạnh tranh sản phẩm. Chi phí hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá cho quảng cáo.

Thoải mái thử nghiệm và tối ưu hóa theo ý mình

Bạn được tự do thử nghiệm, thay đổi liên tục Landing Page dựa trên quá trình hoạt động để thu thập thông tin khách hàng 1 cách hiệu quả nhất.

Landing Page rất thân thiện trong tương tác với khách hàng, giúp bạn hiểu khách hàng của mình hơn.

Chần chừ gì mà không chọn một Landing Page phù hợp cho dự án của mình để tăng hiệu quả chốt căn cùng Beto Page ngay hôm nay!

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất