Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

9 lời khuyên hiệu quả sẽ khiến bạn muốn thay đổi cách thức bán nhà ngay tức khắc

Thứ 3, 15/01/2019 | 16:26
0

Nếu bạn đang gặp phải data không chất lượng, không biết cách target sao cho chính xác… khi chạy quảng cáo bất động sản thì bài viết này là dành cho bạn.

1. Bất động sản là cuộc chơi dài hạn, đừng đem suy nghĩ ngắn hạn áp vào kể cả với quảng cáo online cho sản phẩm hay chủ đầu tư bất động sản.

Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo bất động sản

2. Khi áp dụng phễu, xây phễu và chuyển hoá thành lead, bạn hãy bỏ suy nghĩ “1 phát ăn luôn, nhiều phát mới thì data sẽ chất hơn”.

3. Dự án bạn thuộc nhóm nào: căn hộ giá rẻ, căn hộ cao cấp, đất nền hay nghỉ dưỡng. Từ thuộc tính sản phẩm bạn hãy xác định rõ khách hàng của bạn là ai và nên đi thông điệp marketing gì.

4. Khi quảng cáo bất động sản, khách hàng từ các kênh khác nhau có nhu cầu đọc thông tin khác nhau. Nếu bạn chạy chiến dịch Re-Marketing thì đừng bắt người ta đọc lại từ đầu những thông tin đã cũ. Hãy sáng tạo trong sản xuất nội dung.

Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo bất động sản

5. Khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn nên “chơi chung” với các kênh khác để tăng hiệu quả. Sau khi có danh sách khách hàng tiềm năng để sale chốt thì lookalike là 1 lựa chọn không tồi.

6. Để có Facebook Lead ads tốt nhất nên dùng để re-marketing. Nếu tìm khách hàng mới thì phải có 1 vài câu hỏi lựa chọn trên form để lọc. Nếu không sẽ rất dễ bị dính khách không liên lạc được hoặc khách không biết dự án, tỉ lệ chốt từ lead này sẽ không cao dễ làm sale nản.

7. Tốt nhất bạn hãy tìm ra phương áp “gom” khách hàng tiềm năng lại để sau đó Re. Hay nói cách khác là suy nghĩ xem khách hàng của bạn thích đọc gì rồi sao đó viết những bài về chủ đề đó. Với việc này bạn sẽ chủ động rất tốt trong việc tìm kiếm khách hàng.

Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo bất động sản

8. Riêng cho bộ phận marketing:Các bạn từng xuống dự án chưa? Đi xem các dự án khác cùng phần khúc trong bán kính 2-3km xung quanh chưa? Có tham gia event mở bán nhiều chưa? Có bao giờ bỏ vài ngày ngồi nói chuyện với sale và End user chưa? Nếu chưa thì hãy làm ngay đi nhé. Chỉ khi tiếp cận thật gần với dự án và người tiêu dùng bạn mới có thể đưa ra chiến dịch hiệu quả nhất.

9. Bạn nên tích hợp Sale – Marketing – CRM để nắm tình hình khách hàng. Nên chia khách hàng thành nhiều tình trạng như: mới – đã gọi – hẹn – gặp – cọc – mua bán… nhằm tăng hiệu quả khi quảng cáo bất động sản.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có một cái nhìn rõ ràng và tổng quát hơn về việc chạy quảng cáo cho ngành bất động sản.

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất