Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

Workshop Giải pháp Landing Page Bất động sản

Thứ 2, 04/03/2019 | 09:02
0

Trong cuộc khảo sát do chúng tôi đã thực hiện trên 1.000 môi giới bất động sản, đã cho thấy kết quả sau:

75% môi giới gặp khó khăn nhất trong việc Lọc và phân loại khách hàng tiềm năng

69% môi giới có nguồn khách lớn nhất đến từ Quảng cáo Online

82% môi giới gặp khó khăn vì Khách hàng không để lại thông tin
 
Theo kinh nghiệm của các Best Seller Bất động sản thì vấn đề quan trọng nhất ở đây nằm ở Landing Page dự án của bạn. Nếu muốn tăng tỷ lệ khách hàng để lại thông tin, có thêm nhiều khách tiềm năng bạn cần phải có một Landing Page cực chuẩn dành cho dự án làm nơi đổ nguồn quảng cáo về.

Để giúp các bạn hiểu thế nào là một Landing Page dự án bất động sản Chuẩn – Đẹp – Đủ, Beto Page sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết cực kỳ quan trọng để xây dựng thành công Landing Page dự án đạt hiệu quả cao trong sự kiện:

WORKSHOP GIẢI PHÁP LANDING PAGE BẤT ĐỘNG SẢN

9h30 ngày 09/03/2019

Hội trường tầng 17, Hapulico Center 85 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội

Để đăng ký tham dự Workshop có rất nhiều kiến thức bổ ích này, mời bạn vào đây để điền các câu hỏi khảo sát và để lại thông tin để nhận được vé mời từ Ban tổ chức:

ĐĂNG KÝ THAM GIA

 

Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất