Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

Xu hướng MKT BĐS Online 2019 là gì?

Thứ 2, 04/03/2019 | 11:03
0

 

Với công nghệ 4.0, xu hướng Marketing Online Bất động sản 2019 sẽ gắn liền với internet là điều tất yếu. Vì vậy, các ứng dụng được cập nhật từ Internet luôn được cập nhật giúp sale và sàn tăng doanh thu nhanh chóng, cập nhật Data khách hàng nét.

xu huong marketing online bat dong san 2019

Hiện nay, thay vì sử dụng cách tìm kiếm khách hàng bằng đăng tin rao vặt, phát tờ rơi, trực dự án. Nhiều sale đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng công nghệ 4.0 để tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn. Đây là một trong những chiến lược marketing bất động sản đem lại hiệu quả cao.

Xu hướng Marketing Online Bất động sản 2019

Các xu hướng marketing bất động sản 2019 dự kiến được sử dụng nhiều như: Big Data; Chạy quảng cáo adword, Thiết kế website, SEO website. Đây là một trong những ứng dụng nổi bật để tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất cho các sale.

Big Data- Thu thập dữ liệu khách hàng lớn.

Big Data là hệ thống các ứng dụng lấy thông tin khách hàng bằng công nghệ thông qua Internet. Big Data ra đời với nhiều ứng dụng dụng đa dạng như:

 • Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website
 • Phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ
 • Ứng dụng quét số điện thoại từ UID facebook
 • Phần mềm SMS Brandname

Là một trong những ứng dụng được áp dụng bằng công nghệ 4.0. Các sale chỉ việc sử dụng internet để tìm kiếm khách hàng thay bằng các phương pháp truyền thống. Ứng dụng cho phép bạn làm các việc như:

 • Thu thập các thông tin khách hàng
 • Chia sẻ dữ liệu
 • Phân tích khách hàng
 • Giám sát dữ liệu
 • Lưu trữ thông tin khách hàng,..

Từ việc phân tích được nhu cầu của khách  hàng, bạn sẽ biết khách hàng cần gì, mong muốn điều gì từ bạn. Khi bạn đã có đầy đủ các thông tin của khách hàng, việc tư vấn, chốt sale nhanh chóng hơn. Vì thế, sử dụng các ứng dụng từ Big Data việc tư vấn khách hàng chốt căn hiệu quả hơn.

Big Data- xu hướng marketing bds

Big Data là hệ thống ứng dụng thu thập dữ liệu, tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng cho bất động sản nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Vì thế, khi xác định làm sale bất động sản, bạn nên sử dụng cho mình một ứng dụng của Big Data. Giúp mình có một danh sách khách hàng có nhu cầu, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng.

Chạy quảng cáo adword

Một trong những xu hướng marketing online bất động sản 2019. Quảng cáo adwords không thể thiếu đối với 1 sale bds chuyên nghiệp. Đây cũng là ứng dụng được đánh giá cao trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng đối với sale bất động sản.

Mặc dù xuất hiện từ lâu, nhưng chạy quảng cáo adwords bất động sản chưa bao giờ là thất thế. Việc chạy quảng cáo một phần là tìm kiếm khách hàng tiềm năng, một phần quảng cáo thương hiệu, website của mình tới khách mỗi khi tìm kiếm google.

chay quang cao adwords bds

Việc chạy quảng cáo adwords bds giúp các sale được những lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí trong tìm kiếm khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách thay bằng phát tờ rơi
 • Tăng doanh thu nhanh chóng vì mỗi click vào web thường là khách hàng có nhu cầu.
 • Không phải đi nhiều, tốn công mà bạn chỉ cần ngồi trong văn phòng.

Vì vậy, để quảng cáo bất động sản hiệu quả việc sử dụng chạy quảng cáo adwords đối với sale bds là không thể thiếu.

Thiết kế website bất động sản- Design web

Tưởng chừng như thiết kế được một wbsite cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ tiền thuê người thiết kế. Nhưng đó chưa phải là điều kiện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của 1 web đẹp cho khách hàng. Khiến khách hàng nhìn thấy web mà chốt ngay.

Không những bạn phải có 1 website đẹp. Bạn cần chuẩn bị cho mình một website chuẩn seo. Việc thiết kế web chuẩn seo bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế web uy tín, có nhiều năm làm trong lĩnh vực bất động sản. Bởi những người nắm bắt được khách hàng là người đã từng làm sale, đã từng thiết kế web. 

Ngoài thiết kế web bất động sản chuẩn seo, nội dung website của bạn cũng cần chuẩn seo google. Khi có cả nội dung chuẩn seo, thông tin đầy đủ, website đẹp. Tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng khi vào website cao hơn. Thúc đẩy việc tạo ấn tượng đối với khách hàng. Tăng tỉ lệ chốt sale nhanh chóng. Đây là một trong những xu hướng marketing online bất động sản 2019 và những năm tới.

SEO wesite

Dù là đã xuất hiện từ lâu. Nhưng SEO website bất động sản vẫn đang là xu hướng marketing bất động sản những năm tới. SEO web không còn gì là mới với nhiều sale, sàn bds hay là trong tất cả các lĩnh vực khác.

Trong bất động sản, SEO hiện nay rất cạnh tranh bởi nhiều người quyết định sống còn với nghề. Thế nên, việc có 1 website và làm web lên top đang cạnh tranh càng nhiều. Khi Google vẫn là công cụ tìm kiếm thông tin được nhiều người tin dùng. SEO web luôn tồn tại và là xu hướng marketing online bất động sản hiệu quả.

Khi thực hiện seo web, bạn cần phải lên cho mình một kế hoạch làm trong từng tháng, từng tuần như thế nào. Lên các nội dung mà mình cần có trong 1 website. Đặc biệt, trước đó nên đi phân tích các đối thủ để đưa ra cho web của mình một kế hoạch hoàn chỉnh.

SEO website trong lĩnh vực bất động sản

Việc seo website không hề đơn giản. Bạn cần đầu tư thời gian lâu dài chứ không phải ngày một là có thể lên top. Vì vậy, khi muốn là bất động sản lâu dài. Việc xây dựng cho mình 1 website uy tín. Giúp bạn tạo được độ uy tín, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng hiệu quả.

Marketing bất động sản những năm trước.

Trước những năm bùng nổ công nghệ, việc tìm kiếm khách hàng rất khó khăn. Tới khi sự xuất hiện của Marketing Online bất động sản ra đời. Việc tìm kiếm khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước đây, khi chưa có công nghệ, tìm kiếm khách hàng của các sale thường là phát tờ rơi, trực dự án, đăng các tin rao vặt, treo phướn, truyền thông báo chí… Nhưng các phương pháp đó đã lâu và không hiệu quả cao trong tìm kiếm thông tin khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

Truyền thông bằng báo chí hiện vẫn là một trong những phương thức quảng bá hiệu quả. Thế nhưng, chi phí chạy quảng cáo truyền thông trên báo chí rất đắt. Đối với đăng tin rao vặt, vì là miễn phí nên sale đăng tin rất nhiều. Trong khi đó, thời gian khách hàng tìm kiêm thông tin dự án thường tìm trên google. Nên thay bằng sử dụng các phương pháp tìm kiếm khách truyền thống. Bạn nên trải nghiệm với các xu hướng Marketing Online Bất động sản 2019. Để trải nghiệm hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng, doanh thu tăng nhanh chóng.

marketing online bat dong san nhung nam truoc

Việc chuyển đổi từ tiếp cận khách hàng trực tiếp sang tiếp cận khách hàng bằng Internet Chính là xu hướng marketing online trong lĩnh vực bất động sản 2019 giành cho các sale bất động sản và các doanh nghiệp trong tương lai.

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất