Chia sẻ kiến thức Marketing BĐS
Tổng hợp kiến thức bổ trợ cho người làm MKT BĐS
Case Study
 • Roman Plaza
  Landing dự án Roman Plaza nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình đang muốn tìm nhà ở, có nhu cầu về một khu sống an cư với nhiều tiện ích, xanh, sạch về môi trường và chủ đầu tư uy tín cao.
  Chi tiết →
 • Cocobay Towers
  Landing dự án Cocobay Towers thể hiện được vẻ đẹp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong vị trí đắc địa cùng quần thể du lịch hứa hẹn đem tới tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.
  Chi tiết →
 • Coco Ocean Spa Resort
  Landing dự án Cocobay Ocean Spa Resort khẳng định được đẳng cấp của dự án với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, đi kèm với hệ thống tiện ích được trình bày đầy đủ với khách hàng.
  Chi tiết →
 • Coco Skyline Resort
  Landing dự án Coco Skyline Resort giới thiệu nhanh được tổng quan và ưu điểm của dự án cho các nhà đầu tư, thể hiện được sự trẻ trung của dự án và tiềm năng thu hút khách du lịch.
  Chi tiết →
 • Vinhomes Green Bay
  Landing dự án Vinhomes Green Bay nêu bật được những ưu điểm tốt nhất của dự án với nhiều tiện ích và hạ tầng, trong một khu quần thể phục vụ cho cuộc sống cao cấp của cư dân.
  Chi tiết →
Xem thêm Landing

AI và Blockchain – Công nghệ ứng dụng đang thay đổi bất động sản thế giới

Thứ 2, 29/10/2018 | 17:03
0

Việc áp dụng các ứng dụng công nghệ mới như AI, Blockchain trong ngành BĐS đã nhận được sự quan tâm lớn tại Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018.

"Robot đã được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản. Trước tiên, robot đã được sử dụng như một nhân viên môi giới. Ví dụ ở San Fransico, khách hàng có thể đến thăm một căn hộ bất cứ lúc nào, kể cả ngày hay đêm. Khách hàng có thể đến với một mã khóa được gửi qua điện thoại và ở đó sẽ có một robot đón tiếp bạn. Robot sẽ dẫn bạn đi thăm căn hộ và trả lời các câu hỏi của bạn" - Đó là một trong những ví dụ thú vị được diễn giả Daniel Levine đề cập trong diễn đàn về công nghệ bất động sản. Trí tuệ nhân tạo hiện cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng như: robot thay thế dàn giáo, thay con người tính tỉ mỉ về kết cấu xây dựng, vật liệu.

Ngoài ra, công nghệ Blockchain với việc tập hợp cơ sở dữ liệu trong một mạng lưới cũng có tiềm năng ứng dụng để tăng sự minh bạch và đảm bảo an toàn cho các giao dịch.

Trong bài thuyết trình của mình, diễn giả Daniel Levine trích dẫn một câu nói nổi tiếng của nhà bác học Darwin, khiến nhiều doanh nghiệp bất động sản Việt Nam tại diễn đàn hết sức tâm đắc: "Không phải những kẻ lớn nhất hay mạnh nhất sẽ tồn tại mà người giỏi nhất là những người biết thích ứng nhất với sự thay đổi". Tại Việt Nam, không ít những doanh nghiệp bất động sản cũng đã rục rịch ứng dụng công nghệ mới kể trên trong từng lĩnh vực phù hợp.

Bạn thấy ấn tượng với công nghệ ứng dụng nào trong BĐS?

CLICK ĐỂ TẠO NGAY LANDING PAGE BĐS CHO RIÊNG MÌNH CHỈ TRONG 5'

Tổng hợp
Bạn chưa hài lòng với
Landing Page mình đang sở hữu?
Đăng ký tư vấn ngay
Miễn phí 100%
Xin mời quý khách để lại thông tin để bộ phận Nghiên cứu Giải pháp Landing có thể liên hệ tư vấn thuận tiện nhất